[Giới Thiệu] Erii Uesugi - Thiên Thần Hay Quỷ Dữ?

[Giới Thiệu] Erii Uesugi - Thiên Thần Hay Quỷ Dữ?

19/09/2020

Giới Thiệu Erii Uesugi - Thiên Thần Hay Quỷ Dữ?

 

1, Thông tin nhân vật:

Là tộc trưởng của tộc Uesugi, một trong 3 bộ tộc lớn nhất của Hydra, người em gái của Chisei Gen, Erii – nhân vật HOT nhất trong toàn bộ cốt truyện Dragon Raja, “vợ” của rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Erii sở hữu sức mạnh vô cùng bất ổn nên cô phải dựa vào thuốc để sống sót.

Sở hữu tuyệt chiêu Phán Quyết đình đám, sức mạnh của cô không thể đo đếm được. Erii quá trẻ để có thể kiểm soát toàn bộ kĩ năng của mình và ngôn ngữ duy nhất cô có thể nói là Ngôn Ngữ của Rồng. Erii có thể dễ dàng giết những kẻ nghe thấy giọng nói của cô. Tuy vậy, Erii rất quan tâm đến những người xung quanh và cô ấy rất ít khi nói chuyện.

Giống như cô công chúa Nhật Bản ở thế kỷ 18, Erii mang một vẻ đẹp tao nhã và thanh khiết, ngây thơ và có một chút ngốc nghếch. Cô rất thích sự ấm áp, thế giới xung quanh và một người duy nhất khiến cô cảm thấy hạnh phúc – Luminous.

“Ta rất yêu thế giới này nhưng thế giới lại không yêu ta.”

2, Kĩ năng:

Kĩ năng tối thượng: Long Ngữ: Erii nói Ngôn Ngữ của Rồng – Ngôn Ngữ của Cái Chết, tăng lượng sát thương có thể gây ra trong 10s.

Kĩ năng đặc biệt: Phán Quyết: Khi tấn công, Erii có xác suất sử dụng Phán Quyết, gây ra một lượng sát thương cực lớn cho tối đa 10 kẻ địch trong vòng 5 mét. HP của địch càng thấp, lượng sát thương càng cao, tối đa x2.

Nội tại: Nốt Nhạc Tử Vong: Tăng cho nhân vật Bạo Kích.

3, Kỹ năng (Erii Ngày Hè)

Kĩ năng tối thượng: Vịt Vàng – Bay đi: Erii ném vịt vào kẻ địch, gây sát thương lớn cho tối đa 3 kẻ địch trong vòng 4 mét, và khiến chúng bị hất tung.

Kĩ năng đặc biệt: Phán Quyết: Khi tấn công, Erii có xác suất sử dụng Phán Quyết, gây ra một lượng sát thương cực lớn cho tối đa 10 kẻ địch trong vòng 5 mét. HP của địch càng thấp, lượng sát thương càng cao, tối đa x2.

Nội tại: Công Chúa Nước: Kẻ địch bị công bởi Vịt Vàng được đánh dấu, nhận thêm sát thương từ kẻ gây ra.

4, Fun Facts:

Đồ ăn ưa thích của Erii là Cơm Rang.
Erii gọi Luminous – người cô thương là Sakura.
Mục đích thực sự của Chisei Gen khi giam giữ cô tại Tsukuyomi là thao túng cô và sử dụng cô như một vũ khí để giết rồng.
Erii nhận chú Vịt Vàng của mình từ Sakura Yabuki, một quyển nhật ký từ anh trai cô và bộ quần áo từ bố cô trong ngày sinh nhật 21 tuổi
Erii thích Luminous, nhưng Luminous lại thích NoNo.

 

Suy cho cùng, Erii là một cô bé tốt bụng, đáng yêu và xinh đẹp, rất không may cô đã bị lợi dụng bởi sự ngây thơ của mình để làm điều ác. Tuy vậy, Eva vẫn nghĩ rằng Erii là một thiên thần.

Chúc các Chiến Binh có những giờ phút chơi game vui vẻ tại Dragon Raja.

Eva.

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ