[Hướng Dẫn] Cách Tiêu Kim Cương Hợp Lý

[Hướng Dẫn] Cách Tiêu Kim Cương Hợp Lý

18/09/2020

[Hướng Dẫn] Cách Tiêu Kim Cương Hợp Lý

 

Xin chào các Chiến Binh,

Như mọi người đã biết, Kim Cương là 1 đơn vị tiền trong Dragon Raja, thứ rất quan trọng và có thể mua được rất nhiều loại tài nguyên. Nhưng làm thế nào để có thể dùng Kim Cương up lực chiến 1 cách hiệu quả? Hôm nay Eva xin được hướng dẫn mọi người cách sử dụng Kim Cương 1 cách hiệu quả nhất nhé

1, Lõi (Core)

Đây là hệ thống ngọc gồm 16 lỗ khảm dc chia đều ở 3 mặt của khối tam giác, chức năng chính là tăng lực chiến + chỉ số trực tiếp của class. Đây là thứ Cần Ưu Tiên up lên lv10 tất cả 16 viên ngọc đầu tiên. Mỗi class có những cách xây dựng lõi khác nhau, Eva sẽ hướng dẫn chuyên sâu hơn về Core ở những bài viết sau.

2, Nâng Cấp (Enhance)

Hệ thống nâng cấp các chỉ số trang bị và vũ khí đặc biệt, các Chiến Binh sẽ phải sử dụng Lửa Vĩnh Hằng để cường hóa. Càng lên cấp cao càng cần nhiều nguyên liệu. Tuy vậy, khi lên full cấp, lực chiến sẽ tăng rất nhiều và có hiệu ứng kèm theo. Đây chính là thứ bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc nếu muốn mình mạnh mẽ hơn.

3, Thú cưng (Pet)

Các thú cưng sẽ trợ giúp chiến đấu cho bạn, ngoài ra có thể tăng chỉ số và lực chiến của nhân vật chính. Mỗi pet có kĩ năng (skill) thích hợp với nhiều tình huống chiến đấu, tùy vào việc bạn muốn build theo PvP hay PvE mà bạn nuôi Pet trưởng thành. Mỗi Pet có 3 cấp độ trưởng thành, các chiến binh có thể khảm kĩ năng bị động để chúng buff cho bạn khi chiến đấu.

4, Long Ngữ (Drac)

Đây chính là thứ tùy thuộc vào nhân phẩm của bạn. Các chiến binh có thể nhận được Long Ngữ khi đi phó bản, nhưng loại Long Ngữ nào nhận được thì hãy để thần may mắn quyết định nhé. Long Ngữ chia ra làm 4 cấp bậc từ xanh dương đến đỏ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đi tìm Long Ngữ tại các phó bản, đừng ngần ngại mà lên shop tìm mua luôn nhé.

5, Đồng Đội (Ally)

Vâng, lại là một trong những tính năng đòi hỏi nhân phẩm bạn phải lên level MAX. Đồng Đội sẽ giúp bạn trên chiến trường đầy khắc nghiệt, nhưng để có đồng đội xịn là một chuyện khác. Đồng Đội có nhiều cấp độ, MAX là 6 sao. Điển hình với các đồng đội “hạng nặng” là Erii, Chisei Gen, ... Mỗi class có thể mang 5 đồng đội (1 chính 4 phụ) và có tỉ lệ xuất chiêu để trợ giúp nhân vật chính.

Tích cực múa quạt, vận may sẽ tới!

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ