[Hướng Dẫn] Sơ Lược Về Lõi - Core

[Hướng Dẫn] Sơ Lược Về Lõi - Core

18/09/2020

Sơ Lược Về Lõi - Core

Lõi – hay còn được gọi là Core – là một thiết bị năng lượng được thiết kế 4 mặt chính, thông qua các ô trên mặt có thể khảm được 4 loại Hạt Nguyên Tố (Hạt Thánh) để cung cấp năng lượng và sức mạnh cho nhân vật chính.

Lõi Vận Mệnh có 4 mặt, lần lượt tương ứng với 4 nguyên tố: Đất – Lửa – Nước – Gió. Lõi có tổng cộng 16 ô, việc khảm các Hạt Nguyên Tố sao cho phù hợp với class của mình rất quan trọng, quyết định rất lớn tới sức mạnh của nhân vật. Ngoài ra, khi tất các cả ô đạt cấp chỉ định sẽ được kích hoạt hiệu quả cộng hưởng, mở khóa Ngôn Linh hoặc hiệu ứng vũ khí mới.

Eva sẽ phân tích các hạt nguyên tố ở dưới đây

- Hạt Lửa/Đỏ: Sức Mạnh (INT)

1 điểm tăng HP 120, MATK 5, Multistrike 2

- Hạt Thủy/Xanh dương: Quan Sát (INS)

1 điểm tăng HP 120, MATK 2, AP 2, CDR 6

- Hạt Phong/Xanh lá cây: Linh Hoạt (DEX)

1 điểm tăng HP 240, MATK 2, Crit 4, Multistrike 4

- Hạt Địa/Vàng: Thể Chất (CON)

1 điểm tăng HP 400, PDEF 2, MDEF 2, Crit Res 2

Mỗi class có các đặc điểm và khả năng khác nhau, việc khảm Hạt Nguyên Tố cho Lõi sẽ dựa vào điểm mạnh và yếu của chúng.

*Đối với Kiếm Sư:

9 Lửa + 5 Thủy + 2 Phong

Class Kiếm Sư thiên về khả năng chống chịu và gây sát thương theo thời gian (DPS). Bản thân Kiếm Sư đã có chỉ số tốt về HP/Phòng thủ nên hạt Địa sẽ là không cần thiết. Hạt Lửa và Phong để tăng lượng sát thương theo thời gian, còn hạt Thủy để giảm thời gian hồi chiêu.

*Đối với Xạ Thủ:

- 9 Phong + 5 Lửa + 2 Địa

=> Class Xạ Thủ có thể gây ra rất nhiều sát thương theo thời gian, vì vậy hạt Phong và Lửa rất cần thiết để tăng tỉ lệ chí mạng và Dame. Vì Xạ Thủ hơi mỏng manh nên hạt Đất sẽ cung cấp vừa đủ lượng HP/Phòng Thủ cho class này để tăng khả năng sống sót.

*Đối với Sát Thủ:

- 9 Lửa + 5 Phong + 2 Thủy

=> Class Sát Thủ sử dụng hạt Lửa và Phong để tối đa hóa khả năng gây sát thương ngoài ra cho họ một độ linh hoạt nhất định.

*Đối với Linh Vũ:

- 8 Lửa + 5 Thủy + 2 Đất + 1 Gió ( có thể thay vào 1 Lửa)

=> Class Linh Vũ cần lượng phép tốt để có thể vừa buff vừa gây được sát thương. Ngoài ra, họ cần giảm thời gian hồi chiêu từ hạt Thủy và 1 ít HP/Phòng thủ từ hạt Đất.

Trên đây chỉ là những gợi ý nho nhỏ từ Eva để các Chiến Binh có thể “quẩy” đủ mọi boss và PvE. Tuy vậy, các loại lõi này chỉ 4 trong vô vàn cách khảm Hạt Nguyên Tố mà các bạn có thể nghĩ ra. Hãy tự sáng tạo và thiết kế cho mình một bộ Lõi hợp ý mình nhé!!

Eva.

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ